×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Xong Hoi Hafuco 3Miembro desde: 05/01/23

Xong Hoi Hafuco 3
592
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
 • Visitas
  11.523
 • Publicadas
  1
 • Puntos
  50
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
04/01/2023

Xong hoi Hafuco la don vi chuyen cung cap cac san pham thiet bi xong hoi, may xong hoi, thi cong thiet ke lap dat cac loai phong xong hoi cao cap gia re hien nay

Xông hơi Hafuco - chất lượng cao tạo dựng niềm tin

Xông hơi Hafuco là nhãn hàng cung cấp phòng xông hơi, thiết bị xông hơi hàng đầu nước ta. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách.

Khái quát về Xông hơi Hafuco

Xông hơi Hafuco có tên chính thức là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hafuco. Đơn vị thành lập năm 2018, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và thi công phòng xông hơi, thiết bị xông hơi chất lượng tốt. Trải qua bao thăng trầm, Cửa Hàng chúng tôi đã dần bước tới bục vinh quang và đổi thay nhãn hiệu cung cấp phòng xông lớn mạnh độc nhất vô nhị cả nước.

Đơn vị luôn chú trọng đến chất lượng cao sản phẩm và đề cao dịch vụ người dùng. Sự hài lòng của người mua về chất lượng cao và dịch vụ chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi.

Các năm qua, toàn thế cán bộ nhân viên công ty đều cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Công ty luôn sát sao để đào tạo, tăng nghiệp vụ cho đội ngũ Chuyên Viên, kỹ thuật viên. Chuyên Viên được đào tạo bài bản để có thể cung cấp thông tin, giải đáp nghi vấn của quý khách hàng. kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có năng lực để lắp đặt công trình một cách làm cẩn thận, bảo đảm công trình chuyển động ổn định.

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hafuco
 • Hotline: 0971.132.020.

Xem thêm giới thiệu về Xông hơi Hafuco tại: https://community.fyers.in/user/xong_hoi_hafuco1 

Sản phẩm kinh doanh

Xông hơi Hafuco chuyên cung cấp những loại phòng xông hơi, thiết bị xông hơi chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhãn hiệu lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. các nhãn hiệu này nhận được đánh giá cao từ quý khách và giới chuyên gia sau khi kiểm định sản phẩm.

Phòng xông hơi khô

 

Xông hơi khô là kiểu hình xông hơi được nhiều chủ đầu tư tuyển lựa cho gia đình các bạn. Phòng xông hơi khô chúng tôi cung cấp thường sử dụng loại gỗ thông Phần Lan có công dụng chịu nhiệt tốt, không bị thấm ít xảy ra tình trạng thấm nước, hay thất thoát nhiệt ra bên ngoài khiến cho can hệ tới chất lượng cao xông hơi.

Phòng xông hơi ướt

Khác với xông hơi khô là có độ ẩm thấp, xông hơi ướt có độ ẩm cực kỳ cao. vì vậy người dùng thường sàng lọc khung phòng xông làm cho từ mặt kính cường lực để tránh hơi nước làm thúc đẩy tới chất lượng cao phòng xông. Kính cường lực có thể kết hợp gạch men hoặc đá hoa cương.

Máy xông hơi

Không chỉ cung cấp phòng xông đơn giản, đơn vị còn cung cấp những loại máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. các loại máy xông hơi này được cấu thành từ vật liệu bền bỉ, có giá trị dùng lâu dài. Phòng xông hơi đa dạng công suất, bản thiết kế, giá thành, ...để quý khách hàng thoải mái tuyển lựa sản phẩm phù hợp.

Phụ kiện phòng xông

Phụ kiện phòng xông là những thiết bị như xô, gáo, ghế xông, nhiệt kế, âm kế, đồng hồ, ...Những sản phẩm này không có cũng không liên quan đến chất lượng tốt xông hơi. Tuy nhiên, khi tìm chọn đủ những phụ kiện phải thiết, sẽ giúp đỡ trải nghiệm xông hơi của các bạn và gia đình biến hợp lý hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Xông hơi Hafuco

Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, cũng như có thể giữ vững lập trường đi theo đúng lộ trình đã đặt ra. Xông hơi Hafuco luôn đặt ra tầm nhìn, sứ mệnh để toàn thể cán bộ nhân viên công ty cộng cố gắng. 

Sứ mệnh

Đơn vị luôn chú trọng để công ty phát triển toàn diện. Từ các ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định rõ sứ mệnh của bạn là cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao độc nhất vô nhị.

Từ các khâu nhập khẩu, kiểm tra sản phẩm đều được công ty chúng tôi kiểm định chất lượng tốt về mọi mặt. Mọi sản phẩm đều chịu sự kiểm chặt chẽ từ tổng thể đến từng chi tiết với quy trình khép kín. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn chú trọng đến những chính sách bảo hành, chính sách ưu đãi để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Tầm nhìn

Từ khi còn là một trong nhãn hàng nhỏ bé, Xông hơi Hafuco đã không ngừng nỗ lực để có được vị thế như ngày hôm nay. Sự tín nhiệm lựa chọn của quý khách hàng chính là công nhận lớn tốt nhất dành cho những cố gắng của chúng tôi.

Trong tương lai, mục tiêu đơn vị hướng tới là trở thành nhãn hiệu top đầu cung cấp phòng xông và các thiết bị phòng xông. Để tạo cho được điều này, chúng tôi tin rằng buộc phải sự ủng hộ bên cạnh đó của quý khách. Đơn vị hy vọng có thể đồng hành cùng mọi công trình xông hơi trên khắp những tỉnh thành bên trên toàn nước.

Tìm hiểu Xông hơi Hafuco tại: http://forums.visualtext.org/member.php?action=profile&uid=170413 

Xông hơi Hafuco tin rằng, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ tiếp tục gặt hái được các thành quả bên trên con đường phía trước. Công ty xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Cửa Hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Este usuario no tiene más noticias